Sinh tổng hợp lacton để sản xuất hương liệu sử dụng trong công nghệ thực phẩm

TÓM TẮT

Các chất tạo hương thơm và các chất tạo vị tự nhiên luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Một chất thơi sẽ được coi là tự nhiên nếu nó được tách chiết từ nguyên liệu tự nhiên hay được chuyển hóa bằng C01 đường sinh học vi sử dụng tế bào hoặc elizie của nó, Chất thì họ lactone có thể được tạo thành bằng Con đường chuyên khoa các axit béo thông qua quá trình trao đổi chất của tế bào thần kinh và các lactole tạo thành theo con đường này được công nhận là chất thơm tự nhiên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày một số khía cạnh trong sử dụng công nghệ sinh học để sản xuất lactone cũng như ảnh hưởng của lactone đổi với các tế bào sản xuất và tổng quan ngắn gọn về sản xuất lactone tại Việt Nam.

 

pdf 5 trang yennguyen 7040
Bạn đang xem tài liệu "Sinh tổng hợp lacton để sản xuất hương liệu sử dụng trong công nghệ thực phẩm", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên

File đính kèm:

  • pdfsinh_tong_hop_lacton_de_san_xuat_huong_lieu_su_dung_trong_co.pdf