Xác định hoạt lực của enzyme Lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điểu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng
Tóm tắt
Các định hoạt lực enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điểu
nói riêng và trứng gia cầm nói chung nhằm mục đích: hạn chế tối đa
–tác dụng của enzyme này trong việc chuyển hóa chất béo thành vị xà phòng và vị bị oxy hóa khác trong các sản phẩm thực phẩm có sử dụng lòng trắng trứng trong quá trình bảo quản. • Nồng độ bột lòng trắng trứng nhỏ nhất cần thiết sử dụng để kiểm tra hoạt lực enzyme lipolitic trên môi trường (1) và (II) là 0,05g/ml. • Giới hạn cho phép sự hiện diện của lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điểu được xác định không vượt quá khối lượng 2.10°g lipolitic/g bột lòng trắng trứng (tức là từ 10 – 10g lipoliticg bột lòng trắng trứng).
Bạn đang xem tài liệu "Xác định hoạt lực của enzyme Lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điểu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên
File đính kèm:
- xac_dinh_hoat_luc_cua_enzyme_lipolitic_trong_bot_long_trang.pdf